สมาชิกฟลายเออร์โบนัสสามารถเดินทางไปพักผ่อนภายในประเทศที่ภูเก็ตหรือเกาะสมุย ด้วยแพ็กเกจที่พักหรู 4 วัน 3 คืนในราคาเพียง 6,199 บาท*

สํารองห้องพัก

18 ตุลาคม – 20 ธันวาคม 2564

เดินทางเข้าพัก

31 มีนาคม 2565

เอกสิทธิ์สำหรับสมาชิกฟลายเออร์โบนัส สายการบินบางกอกแอร์เวย์สเท่านั้น


ข้อเสนอพิเศษรวม:

อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน**

**มีค่าบริการอาหารเช้าเพิ่มเติมสำหรับผู้ใช้บริการตั้งแต่ท่านที่ 3 เป็นต้นไป

บริการรับส่งสนามบิน-โรงแรม

สิทธิพิเศษเพิ่มเติม:

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกฟลายเออร์โบนัส ท่านจะได้รับ 5,000 คะแนนฟลายเออร์โบนัส
จากสายการบินบางกอกแอร์เวย์สหลังเสร็จสิ้นการเข้าพัก

*ข้อเสนอนี้เป็นการมอบสิทธิพิเศษเพื่อแลกกับการเข้ารับฟังการนำเสนอเกี่ยวกับ อนันตรา เวเคชั่น คลับ เป็นเวลาประมาณ 90-120 นาที ในระหว่างการเข้าพัก ท่านและคู่สมรส/คู่ครองของท่านจะต้องเข้ารับฟังการนำเสนอดังกล่าวพร้อมกัน จึงมีสิทธิ์รับข้อเสนอนี้

อนันตรา เวเคชั่น คลับ ไม้ขาว ภูเก็ต

พูลวิลล่าหนึ่งห้องนอน

ที่พัก 4 วัน 3 คืน ราคาเพียง

6,199 บาท*

จองตอนนี้   
เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

อนันตรา ลาวาณา เกาะสมุย รีสอร์ท

ห้องดีลักซ์ ลาวาณา

ที่พัก 4 วัน 3 คืน ราคาเพียง

6,199 บาท*

จองตอนนี้   
เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

อนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ท

ห้องพรีเมียร์การ์เดนวิว

ที่พัก 4 วัน 3 คืน ราคาเพียง

6,199 บาท*

จองตอนนี้   
เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข
01

กรอกข้อมูลเพื่อรับข้อเสนอสุดพิเศษ


ปัจจุบันท่านเป็นเจ้าของคะแนนอนันตรา เวเคชั่น คลับพอยท์ ใช่หรือไม่*


ชื่อ*
อีเมล*
เบอร์โทรศัพท์*
เลือกจุดหมายปลายทาง*
จำนวนผู้เข้าพัก*
วันที่เช็คอิน*
วันที่เช็คเอาท์*

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

โปรดศึกษาข้อกำหนดและเงื่อนไขอย่างละเอียดก่อนทำการส่งข้อมูลหาเรา


 • 1. ข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้ใช้บังคับกับข้อเสนอทั้งหมด เว้นแต่จะมีข้อความกำหนดไว้เป็นอย่างอื่น
 • 2. สามารถจองห้องพักได้ตั้งแต่ วันที่ 18 ตุลาคม ถึง 20 ธันวาคม 2564 และเข้าพักแล้วเสร็จภายในวันที่ 31 มีนาคม 2565
 • 3. ข้อเสนอนี้จะขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่างและสงวนสิทธิ์ในการมอบข้อเสนอที่มีมูลค่าเทียบเท่าหรือสูงกว่าเพื่อทดแทนข้อเสนอนี้
 • 4. ข้อเสนอนี้ออกแบบไว้สำหรับคู่สมรสหรือบุคคลผู้ซึ่งตกลงใจที่จะใช้ชีวิตร่วมกันและอาศัยอยู่ในเมืองเดียวกัน
 • 5. ท่านหรือคู่สมรส / คู่ครองของท่านจะต้องมีอายุครบยี่สิบแปด (28) ปีบริบูรณ์ และเดินทางด้วยกันเพื่อรับข้อเสนอนี้ และมีรายได้รวมกันไม่ต่ำกว่า 75,000 เหรียญสหรัฐฯ ต่อปี และเดินทางด้วยกันเพื่อรับข้อเสนอนี้
 • 6. ข้อเสนอนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับข้อเสนอหรือโปรโมชั่นอื่น ไม่สามารถโอนหรือมอบหมายให้ผู้อื่น และไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือสิ่งอื่นได้
 • 7. ข้อเสนอนี้ไม่สามารถใช้สำหรับการจองเป็นหมู่คณะ
 • 8. ข้อเสนอนี้สำหรับห้องพัก ภาษี และค่าบริการเท่านั้น ค่าใช้จ่ายอื่นๆ จะเรียกเก็บไปยังบัญชีผู้เข้าพัก
 • 9. การรับสิทธิ์ตามข้อเสนอนี้ เท่ากับท่านยินยอมให้อนันตรา เวเคชั่น คลับ และ / หรือตัวแทน ของอนันตรา เวเคชั่น คลับ ติดต่อท่านผ่านทางโทรศัพท์ / SMS / อีเมลเกี่ยวกับการจองของท่านและข้อมูลของผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง หากต้องการยกเลิกความยินยอม กรุณาติดต่อคอลเซ็นเตอร์ของเราที่หมายเลข +66 (0) 76 337 255 หรือส่งอีเมลไปที่ preview.avcbk@anantaraclub.com
 • 10. พนักงานและบุคคลในครอบครัวของอนันตรา เวเคชั่น คลับ เจ้าของคะแนนอนันตรา เวเคชั่น คลับพอยท์ปัจจุบัน สมาชิกอนันตรา เวเคชั่น คลับ โวยาเจอร์ปัจจุบัน สมาชิกเอ-เอ็กซ์พลอร์ปัจจุบัน สมาชิกเอ-เอ็กซ์เชนจ์ปัจจุบัน สมาชิกคลับดิสคัฟเวอรี่ และสมาชิกคลับดิสคัฟเวอรี่พลัสปัจจุบัน รวมถึงและบุคคลที่ได้เข้าร่วมการนำเสนอเกี่ยวกับอนันตรา เวเคชั่น คลับภายในสิบสอง (12) เดือนที่ผ่านมาไม่มีสิทธิ์เข้ารับข้อเสนอนี้
 • 11. ผู้มีสิทธิ์สามารถรับข้อเสนอได้สูงสุดไม่เกิน 2 ครั้ง (ตลอดชีวิต) และแต่ละครั้งจำกัดหนึ่งครัวเรือนต่อหนึ่งสิทธิ์ เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่น
 • 12 อนันตรา เวเคชั่น คลับ จะตรวจสอบคุณสมบัติของท่านก่อนที่จะยืนยันการจองห้องพัก
 • 13. ข้อเสนอนี้เป็นการมอบสิทธิพิเศษแก่ท่านเพื่อแลกกับการเข้ารับฟังการนำเสนอเกี่ยวกับ อนันตรา เวเคชั่น คลับ เป็นเวลาประมาณ 90-120 นาทีในระหว่างการเข้าพัก ท่านและคู่สมรส/คู่ครองของท่านจะต้องเข้ารับฟังการนำเสนอดังกล่าวพร้อมกันจึงมีสิทธิ์รับข้อเสนอนี้
 • 14. ในระหว่างการเข้าพัก หากท่าน หรือ คู่สมรส/คู่ครองของท่าน ไม่สามารถเข้ารับฟังการนำเสนอหรือไม่สามารถรับฟังการนำเสนอจนเสร็จสิ้น ทั้งนี้ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดๆ ก็ตาม หรือมีคุณสมบัติไม่ครบถ้วนตามหลักเกณฑ์ หรือในกรณีที่ไม่ได้ทำการเข้าพัก ข้อเสนอนี้จะถูกยกเลิกและค่าดำเนินการตามเบสท์เฟล็กซิเบิ้ลเรท (Best Flexible Rate) ต่อคืน จะเรียกเก็บจากบัตรเครดิตของท่านที่ใช้ในการจองห้องพัก
 • 15. มีค่าบริการเพิ่มเติมสำหรับช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว(peak season)(เช่นเทศกาลต่างๆ วันตรุษจีน) และวันหยุดนักขัตฤกษ์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อศูนย์สำรองห้องพักของอนันตรา เวเคชั่น คลับ หมายเลข +66 (0) 76 337 255 หรือส่งไปที่ preview.avcbk@anantaraclub.com
 • 16. มีค่าบริการเพิ่มเติม 50 เหรียญสหรัฐฯ ต่อคืน สำหรับการเข้าพักในคืนวันพฤหัส คืนวันศุกร์และ/หรือคืนวันเสาร์
 • 17. มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับการอัพเกรดห้องพักและเพิ่มจำนวนคืนที่เข้าพัก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ศูนย์สำรองห้องพักของอนันตรา เวเคชั่น คลับ ที่หมายเลข +66 (0) 76 337 255
 • 18. หากท่านประสงค์จะเปลี่ยนแปลงวันที่เข้าพัก โปรดติดต่อศูนย์สำรองห้องพักของอนันตรา เวเคชั่น คลับอย่างน้อย 21 วันล่วงหน้าก่อนวันที่ลงทะเบียนเข้าพัก มิฉะนั้นจะมีค่าดำเนินการสำหรับการไม่เข้าพักตามเวลาที่กำหนดตามเบสท์เฟล็กซิเบิ้ลเรท(Best Flexible rate) การเปลี่ยนแปลงวันที่เข้าพักจะกระทำได้เพียงหนึ่งครั้ง และมีค่าดำเนินการ 99 เหรียญสหรัฐฯ ซึ่งจะเรียกเก็บจากบัตรเครดิต ที่ใช้ในการจองห้องพัก
 • 19. กรุณาชำระค่าใช้จ่ายเต็มจำนวนผ่านบัตรเครดิต ณ เวลาที่ทำการจองห้องพัก
 • 20. เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขของข้อเสนอนี้ และ / หรือระงับหรือยกเลิกข้อเสนอ และ / หรือเปลี่ยนแปลงข้อเสนอตามความเหมาะสม
 • 21. ในกรณีที่มีข้อโต้แย้งเกิดขึ้นเกี่ยวกับข้อเสนอนี้ คำตัดสินของผู้ให้บริการถือเป็นที่สุดและมีผลผูกพัน ผู้รับข้อเสนอไม่มีสิทธิ์ โต้แย้งหรือขอให้มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ ทั้งสิ้น
 • 22. ข้อเสนอนี้ ให้ยึดถือข้อกำหนดและเงื่อนไขฉบับนี้เป็นหลัก


เกี่ยวกับอนันตรา เวเคชั่น คลับ

ในฐานะเจ้าของคะแนนคลับพอยท์อนันตรา เวเคชั่น คลับ ท่านจะเพลิดเพลินไปกับรูปแบบการท่องเที่ยวที่หลากหลาย และน่าจดจำในช่วงวันหยุดพักผ่อน ซึ่งเป็นการเดินทางที่คุ้มค่าและจะอยู่เป็นความทรงจำล้ำค่าของท่านอีกยาวนาน ด้วยตัวเลือกสำหรับกรรมสิทธิ์เจ้าของคะแนนคลับพอยท์ ที่อิสระและสร้างสรรค์ ท่านจึงสามารถหลีกหนีความวุ่นวายจากชีวิตประจำวันแล้วเพลิดเพลินกับการพักผ่อนในรีสอร์ทอันเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าตื่นตาตื่นใจหลากหลายแห่ง

อ่านเพิ่มเติม

ติดตามอินสตาแกรมเรา

@anantaraclub

img
img
img
img
img
img
img